• Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”
  • Thời gian đăng: 12/05/2022 09:42:06 AM
  • Sáng 12/5/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tủa Chùa đã phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

ghjc132.jpeg

Các đơn vị trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tủa Chùa ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của quân đội, quân đoàn, tri ân công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, quân đội đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; làm cho cán bộ, chiến sĩ có nhận thức đúng đắn, trách nhiệm cao, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; cổ vũ cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị trong Ban Chỉ huy Quân sựu huyện Tủa Chùa đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đã đề ra./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH