• Phá hủy thành công một số vật nổ sau chiến tranh
  • Thời gian đăng: 16/04/2021 07:37:31 AM
  • Để bảo đảm an toàn cho tính mạng, tài sản của Nhân dân và các cơ quan, đơn vị, sáng ngày 15/4/2021, tại thao trường Đội 10 xã Mường Báng huyện Tủa Chùa, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức phá hủy thành công 1 quả mìn, 1 quả lựu đạn được phát hiện và thu gom từ xã Tả Phìn.

thu16421.jpg

Việc tổ chức phá huy vật liệu nổ diễn ra đúng kế hoạch đã được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phê duyệt, lực lượng tham gia đã tuân thủ nghiêm quy trình, nguyên tắc, hướng dẫn của cấp trên, đảm bảo an toàn tuyết đối cho người và phương tiện. Sau khi phá hủy xong các vật nổ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức khôi phục ngay lại hiện trường bàn giao lại cho địa phương quản lý./.

• Phạm Anh Thư