• Công an huyện tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường
  • Thời gian đăng: 15/08/2023 10:38:25 AM
  • Để bảo đảm bảo an toàn giao thông, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tủa Chùa đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, huy động tối đa lực lượng tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trên địa bàn huyện.

44d59ec725e1f7bfaef0.jpg

Công an huyện tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường

Từ đầu năm 2023 đến nay, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào nghiêm trọng, tuy nhiên tình trạng người tham gia giao thông vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông vẫn xảy ra như: Lấn chiếm hành lang, vi phạm về nồng độ cồn, đặc biệt thời gian gần đây xuất hiện thanh niên nẹt pô lạng lách, đánh võng vào thời gian nửa đêm gây mất trật tự an toàn giao thông… Trong 8 tháng đầu năm 2023, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, phát hiện 915 trường hợp vi phạm luật giao thông, xử lý vi phạm hành chính 666 trường hợp, thu nộp ngân sách nhà trước trên 680 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm Luật Giao thông đường bộ, nhất là Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện tổ chức ra quân triển khai đợt cao điểm tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn huyện./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện