• Niềm vui ngày khai giảng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Mường Đun
  • Thời gian đăng: 06/09/2019 03:06:01 PM
  • Hòa chung trong không khí nô nức phấn khởi của ngày hội khai trường, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2019, Trường Mầm non Mường Đun long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020. Đồng chí Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự và chúc mừng nhà trường
  • Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, cô giáo Vũ Thúy Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

XUYENKGMD2.jpg

Cô giáo Vũ Thúy Lan - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Đặc biệt trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tủa Chùa, Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Mường Đun, PGD&ĐT huyện Tủa Chùa, Trường mầm non Mường Đun đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường rất vinh dự được đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND tỉnh Điện Biên.

XUYENKGMD1.jpg

Đồng chí Phạm Thanh Phương - Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2019-2020 trường mầm non Mường Đun rất vui mừng và phấn khởi được đón một năm học mới tại trụ sở mới. Với sự giúp đỡ của hệ thống giáo dục Vinschool cùng nguồn quỹ từ giải chạy EDURUN 2018, mảnh đất trống ngày nào giờ đã đầy ắp tiếng cười nói, tiếng hát vang ra từ những lớp học, khu vui chơi. Ngôi trường Mầm non hiện lên như một bức tranh cổ tích giữa núi rừng Điện Biên hùng vĩ.

XUYENKGMD3.jpg

XUYENKGMD4.jpg

XUYENKGMD5.jpg

Một số hình ảnh ngày khai trường

Ngày hội đến trường của bé diễn ra trang trọng, ngắn gọn và vui tươi song niềm vui, sự háo hức hiện diện trên những khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh khi được chào đón năm học mới. GDMN Tủa Chùa sẽ tiếp tục vươn lên và không ngừng lớn mạnh, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

• Nguyễn Thị Xuyến -Phòng GD&ĐT