• Ngân hàng chính sách xã hội huyện phối hợp triên khai cuộc thi tìm hiểu về thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng
  • Thời gian đăng: 25/07/2019 07:35:41 AM
  • Nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết về các hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay nhất là trong việc thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đổi với tín dụng chính sách xã hội. Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tủa Chùa đã phối hợp với các tổ chức Chính trị xã hội ( Hội nông dân, Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên CSHCM, các đơn vị nhận ủy thác triển khai cuộc thi tìm hiểu về việc thực hiện Chỉ thị nêu trên.
  • PHAMCT.jpg

Cán bộ ngân hàng chính sách tập huấn cho các đoàn thể chính trị xã hội và các tổ tiết kiệm vay vốn .

Theo đó, Cuộc thi sẽ được tổ chức ở 2 cấp là Cấp tỉnh và Cấp Trung ương, để tham gia Cuộc thi, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ngân hàng CSXH và các tổ chức nhận ủy thác… phải thực hiện 2 phần thi: Phần 1, trả lời 05 câu hỏi do Ban Tổ chức Cuộc thi đề ra; Phần 2, viết một bài tự luận tối đa dài 2 nghìn từ. Ngân hàng CSXH huyện phối hợp với 4 đoàn thể nhận ủy thác lựa chọn 6 bài xuất sắc nhất gửi về dự thi tạitỉnh. Ban Tổ chức Cuộc thi NHCS-XH tỉnh Điện Biên sẽ tiếp nhận bài thi hạn cuối vào ngày 15/8/2019, tổ chức chấm thi và tổng kết trao giải thưởng trước ngày 31/8/2019.Cuộc thi là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm và tầm quan trọng của tín dụng chính sách xã hội trong việc thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và Chương trình xây dựng nông thôn mới. Một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đảng, Nhà nước ta với các đối tượng chính sách.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn