• Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tủa Chùa triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2024
  • Thời gian đăng: 17/01/2024 03:05:53 PM
  • Chiều ngày 16/01/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Điện Biên.

20240116_144239.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, các hoạt động của Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa ổn định, đảm bảo tăng trưởng đều so với các năm. Trong đó, nguồn vốn huy động tại địa phương là 285.927 triệu đồng, đạt 124% so với kế hoạch, tăng 35% so với đầu năm. Trong năm, chi nhánh cũng đã thực hiện nhiều lần điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ Nhân dân và doanh nghiệp phục hồi, phát triển sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, công tác phát triển dịch vụ, tiếp thị, quảng bá thương hiệu của Agribank cũng được chi nhánh Tủa Chùa chú trọng và phát huy tốt. Thường xuyên tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành của huyện tạo được sự đồng thuận nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của đơn vị. Thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn đạo đức cán bộ Agribank, quy tắc ứng xử theo cẩm nang văn hóa Agribank. Tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, truyền thống tương thân tương ái, văn hóa nghĩa tình của Agribank với cộng đồng. Trong năm 2023 chi nhánh đã trích 50 triệu đồng quỹ phúc lợi sửa chữa nhà bếp ăn cho các cháu Trường PTDTBT THCS xã Sín Chải; ủng hộ các quỹ khuyến học, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ vì người nghèo với tổng số tiền trên 23 triệu đồng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa phấn đấu năm 2024 có nguồn vốn huy động tại địa phương tăng từ 8% trở lên; công tác đầu tư tín dụng tăng trưởng tối thiểu từ 6% trở lên; tỷ lệ nợ xấu dưới 1% tổng dư nợ…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Điện Biên ghi nhận và biểu dương những kết quả đáng khính lệ mà Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa đã đạt được trong năm 2023, bên cạnh đó các đồng chí cũng mong muốn trong năm 2024 và những năm tiếp theo Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa sẽ tiếp tục phát huy nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh; tăng cường công tác huy động nguồn vốn, tăng trưởng tín dụng; xử lý tốt các khoản nợ xấu; làm tốt công tác quản trị rủi ro tiền gửi và tiền vay; tích cực tư vấn, thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ truyền thống hiện đang là thế mạnh của chi nhánh; có cơ chế ưu đãi đối với khách hàng truyền thống, khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng; nâng cao tác phong, thái độ giao dịch, tiếp cận khách hàng theo hướng ngân hàng mang sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH