• Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai hệ thống camera giám sát trực tuyến tại các điểm giao dịch xã
  • Thời gian đăng: 12/01/2023 08:18:12 AM
  • Từ tháng 12/2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã trang bị hệ thống camera giám sát trực tuyến 12/12 điểm giao dịch tại các xã, thị trấn, qua đó đã góp phần đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và nâng cao chất lượng phục vụ người dân trên địa bàn huyện.

z4029885020473_1133889435456a0a91dbfabb7ad7eb6a.jpg

Ảnh chụp từ Camera giám sát tại điểm giao dịch xã Tả Sìn Thàng ngày 11/01/2023

Qua 20 năm triển khai tín dụng chính sách xã trên địa bàn huyện, với quy mô tín dụng ngày càng phát triển, khối lượng giao dịch ngày càng lớn, các dịch vụ tiện ích ngày càng đa dạng và phong phú để phục vụ hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả phục vụ người dân giao dịch tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngoài việc trang bị đầy đủ các thiết bị máy hiện đại, nhân sự, … phục vụ tốt cho công tác chuyên môn, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyệncòn triển khai sử dụng hệ thống camera giám sát trực tuyến tại các điểm giao dịch xã trên địa bàn huyện từ tháng 12/2022. Hệ thống camera giám sát trực tuyến đi vào hoạt động đã giúp cho việc kiểm tra giám sát, tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản của ngân hàng cũng như của người dân. Hệ thống Camera trực tuyến còn giúp lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội cấp trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện có thể theo dõi trực tuyến diễn biến các phiên giao dịch, thực hiện kiểm tra giám sát tại chỗ nhằm kịp thời chấn chỉnh các sai sót, tồn tại trong quá trình tổ chức hoạt động giao dịch. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng giao dịch và hiệu quả công việc nhằm phục vụ người dân ngày càng tốt hơn./.

• Nguyễn Sơn – Ngân hàng CSXH huyện