• Mường Báng tổ chức tổng kết lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2023
  • Thời gian đăng: 11/04/2023 08:55:33 AM
  • Từ ngày 03 đến ngày 07/04/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND xã Mường Báng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2023 cho 35 học viên là cán bộ công chức, viên chức làm công tác văn hóa, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, đội văn nghệ và các hạt nhân văn nghệ thôn bản của xã Mường Báng.

20230406_153845.jpg

20230406_155916.jpg

20230406_154632.jpg

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi tổng kết

Qua 05 ngày tập huấn các học viên đã nắm bắt được cách thức, kỹ năng cơ bản về xây dựng các chương trình văn hóa văn nghệ, sự kiện, lễ hội; tiếp cận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nắm bắt phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, mở rộng hoạt động du lịch cộng đồng, phát triển đội văn nghệ thôn, bản với nhiều hình thức và giới thiệu một số trò chơi dân gian đặc sắc của các dân tộc trên địa bàn. Đồng thời nâng cao năng lực tham mưu cho các cán bộ làm công tác văn hóa; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về văn hóa thông tin ở cơ sở./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện