• Mường Báng tổ chức Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
  • Thời gian đăng: 30/09/2021 10:19:15 AM
  • Sáng ngày 29/9/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mường Báng tổ chức Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng. Tới dự,Chỉ đạo và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, Đảng ủy viên, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; đảng viên chi bộ Quân sự, chi bộ Công an; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng các thôn bản trên địa bàn.
  • TC013009.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Triển khai học tập những nội dung cơ bản của "tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc";Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

TC023009.jpg

Đ/c Thào A Sình - UV BTV Huyện ủy, Trưởng BTG huyện,

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện triển khai chuyên đề toàn khóa.

Thông qua hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt sâu sắc “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” là một trong những nội dung quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó,góp phần nâng cao nhận thức nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; tự mình xây dựng ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh; gia đình hạnh phúc, tiến bộ. Đặc biệt chú trọng vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên BTV, UVBCH; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; ...

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Đạt - HUV, Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu các chi bộ, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức, đảng viên triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 25/8/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mường Báng về Học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên tích cực học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.Trước ngày 05/10/2021, tổ chức xong Hội nghị ở chi bộ, thôn bản để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn được học tập và làm theo Bác. Trước ngày 10/10/2021, cán bộ, đảng viên nộp bản kế hoạch và cam kết của cá nhân trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về chi bộ./.

• Thúy Châu - Trung tâm VH-TT-TH