• Đoàn công tác quận Đống Đa - Hà Nội thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 31/03/2024 03:35:15 PM
  •   Ngày 29/3/2024, Đoàn công tác của quận Đống Đa - Hà Nội do đồng chí Đinh Trường Thọ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Quận ủy Đống Đa làm Trưởng đoàn tới thăm và làm việc với huyện Tủa Chùa. Tiếp đoàn có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh Điện Biên - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và đại diện các cơ quan, ban ngành huyện.

DD1.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, 02 huyện đã trao đổi về tình hình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong thời gian vừa qua; những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt việc quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống dân trí, đẩy mạnh phát triển văn hóa, du lịch, thúc đẩy kinh tế trên địa bàn. Đồng thời lãnh đạo 02 địa phương cũng tập trung trao đổi kinh nghiệm chia sẻ những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng; những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh quốc phòng.

DD2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo hai địa phương chụp hình lưu niệm

DD3.jpg

Lãnh đạo quận Đống Đa trao quà cho Trường Mầm non Tủa Thàng số 1

Trước đó Đoàn công tác quận Đống Đa đã đến thăm và trao tặng 300 triệu đồng cho Trường Mầm non Tủa thàng số 1 nhằm hỗ trợ xây dựng cải tạo cơ sở vật chất của nhà trường./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH