• Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện, xuân Quý Mão 2023
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 08:41:14 AM
  •  Thưa toàn thể các đồng chí, đồng bào và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa, tôi thân ái gửi đến các cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng cùng toàn thể Nhân dân các dân tộc trong huyện lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công.

20230117_111744.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa chúc Tết xuân Quý Mão 2023

Năm 2022, mặc dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, trên địa bàn huyện số ca dương tính tăng mạnh, nhất là trong tháng 02 và tháng 03; thời tiết, khí hậu, thiên tai diễn biến bất thường, giá xăng dầu, nguyên vật liệu biến động mạnh, khan hiếm vào những tháng cuối năm ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh đời sống Nhân dân.

Song được sự quan tâm lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt của UBND huyện, cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và dự toán thu chi ngân sách trên địa bàn. Công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới được tích cực triển khai thực hiện; đã hoàn thành làm nhà ở cho 366 hộ nghèo từ Chương trình “Mái ấm nghĩa tình an sinh xã hội tỉnh Điện Biên”, đời sống của Nhân dân từng bước được cải thiện; các chế độ chính sách được đảm bảo; hoạt động văn hóa - xã hội đã có nhiều chuyển biến tích cực; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tạo môi trường ổn định, thuận lợi cho phát triển.

Bước sang năm 2023, là năm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm giai đoạn 2021-2025, chúng ta cần phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế của năm cũ, tận dụng mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức mới; phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2021-2025); quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Chúc các đồng chí và đồng bào các dân tộc trong huyện năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng./.

Chào thân ái và quyết thắng!

• Lê Hùng, Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH