• Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên trao tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 01/08/2022 08:05:07 AM
  • Ngày 30/07/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Tủa Chùa tổ chức trao tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng  nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

u1.jpg

u2.jpg

u3.jpg

Đồng chí Lê Thanh Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  trao  tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua chương trình “Mái ấm công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Sau một thời gian tiến hành khảo sát, thi công, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên đã nghiệm thu, bàn giao và trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho 05 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tủa Chùa là: Đoàn viên Thào A Dinh - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện; Nguyễn Thị Hiền - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Xá Nhè; Vì A Pống - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Lao Xả Phình; Lường Thị Hà - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Mường Đun; Quàng Thị Hương - đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Mường Báng với số tiền là 40.000.000đ/ đoàn viên.

Việc hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn với đoàn viên, người lao động, góp phần động viên và là động lực giúp đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH