• Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” đợt 1 năm 2022 trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 16/06/2022 10:32:59 AM
  • Trong 02 ngày (từ ngày 14/6/2022-15/6/2022),Đoàn Công tác Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên do đồng chí Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

doan1.JPG

doan2.JPG

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng quà

Trong  đợt 1 năm 2022,  Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho 07 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Huyện Tủa Chùa với tổng kinh phí hỗ trợ 260 triệu đồng, trong đó công đoàn Trần Thị Huệ - Công đoàn cơ sở khối Đảng được hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở 20 triệu đồng, 06 đoàn viên công đoàn (Vừ A Màng, Giàng A Pếnh, đoàn viên công đoàn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; Thào A Giàng, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Lao Xả Phình; Hạng A Sung, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Sín Chải; Bùi Văn Diệu, Trần Văn Tuấn, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Đun) được hỗ trợ xây dựng nhà ở 40 triệu đồng.

Tại các điểm đến trao tặng quà, đồng chí Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biênđã ân cần thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn và mong muốn các đoàn viên không ngừng nỗ lực cố gắng, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ đoàn viên công đoàn, khó khăn về nhà ở sớm ổn định cuộc sống hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH