• Liên đoàn Lao động huyện thăm, tặng quà chiến sỹ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 06/05/2024 11:03:00 AM
  • Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 04/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Tủa Chùa đã đến thăm và tặng quà ông Hà Minh Hiển – là chiến sỹ  trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống thị trấn Tủa Chùa.

thamhien1.jpg

Bà Lò Thị Tình – Chủ tịch LĐLĐ thăm và tặng quà ông Hà Minh Hiển

Đoàn đã đến thăm ông Hà Minh Hiển sinh năm 1939, thường trú tại tổ dân phố Đồng Tâm, thị trấn Tủa Chùa, là chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954, hiện nay đang hưởng chế độ hưu trí. Tại gia đình Chiến sỹ Điện Biên Hà Minh Hiển, đồng chí Lò Thị Tình – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của ông. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các chiến sỹ, chiến đấu kiên cường, bất khuất, góp phần làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ cách đây 70 năm về trước.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện mong ông giữ sức khỏe, sống vui, sống khỏe để tiếp tục bảo ban con cháu luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của cha ông, không ngừng phấn đấu, thi đua lao động, sản xuất để có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH