• Lễ trao tặng công trình nước sạch tại Trường Tiểu học Thị trấn
  • Thời gian đăng: 12/04/2024 09:09:27 AM
  • Sáng ngày 12/4/2024, Trường Tiểu học Thị trấn phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng công trình nước sạch và đưa vào sử dụng phục vụ cho học sinh hàng ngày.

20240412_080933.jpg

Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức trao tặng công trình nước sạch cho Trường Tiểu học Thị trấn

Với mục đích hỗ trợ trẻ em, học sinh và thầy cô, cán bộ tại các khu chưa có đầy đủ hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ các nhu cầu thiết yếu cơ bản sinh hoạt thường ngày, đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên nước năm 2024. Theo đó, công trình nước sạch được bàn giao cho Trường Tiểu học Thị trấn là công trình giếng khoan và hệ thống lọc nước được khởi công từ ngày 26/3/2024. Công trình đưa vào sử dụng góp phần chủ động nguồn nước sạch cho thầy cô và gần 600 em học sinh nhà trường trong sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

20240412_081422.jpg

20240412_081707.jpg

Quỹ Toyota Việt Nam và Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Quỹ Toyota Việt Nam cũng đã trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH