• Lễ khánh thành và trao nhà lớp học tại xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 14/10/2024 08:19:56 AM
  • Ngày 12/10/2024,  Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) phối hợp  với huyện Tủa Chùa khánh thành công trình Tòa nhà các phòng lớp học trường PTDTBT Tiểu học xã Sín Chải. Dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Mùa A Sơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Phật giáo Điện Biên – Đại biểu Quốc hội khóa 15; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng tham dự.

SH2.jpg

SH1.jpg

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà lớp học

Được xây dựng từ tháng 3/2024, công trình nhà lớp học Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Sín Chải có diện tích 396m2, 3 tầng với 9 phòng học, xây dựng kiên cố, lợp tôn chống nóng, trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, quạt trần, nền lát gạnh đá hoa ...với tổng kinh phí trên 6,7 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tài trợ.

Việc đầu tư xây dựng nhà lớp học Trường PTDTBT tiểu học Sín Chải nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

SH3.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng

Nhân dịp này đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Thượng tọa Thích Đức Thiện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH