• Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện
  • Thời gian đăng: 18/01/2021 09:10:55 AM
  • Ngày 15/1, Công an huyện Tủa Chùa tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới Công an huyện. Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
  • trang181211.jpg

trang181212.jpg

Một số hình ảnh tại lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới Công an huyện

Công trình trụ sở làm việc mới  Công an huyện được khởi công xây dựng từ tháng 19/10/2019, giá trị trúng thầu của gói thầu xây lắp là 19 tỷ 245 triệu đồng. Bao gồm 13 hạng mục, có một số hạng mục chính  là: Nhà làm việc chính, nhà ăn, bếp tập thể, nhà tiếp dân, nhà để xe ô tô và một số hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật khác thực hiện theo quy mô dự án đã được phê duyệt. Công trình được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn của Bộ công an, do Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Hà Tùng và đơn vị tư vấn giám sát do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng STC tỉnh Điện Biên thi công.  Sau hơn 1 năm tập trung triển khai thi công xây dựng các hạng mục, công trình trụ sở mới Công an huyện đã hoàn thành, nghiệm thu bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng đảm bảo yêu cầu chất lượng về kỹ thuật và tiến độ đề ra.

Công trình được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại từ kiến trúc đến công năng sử dụng, thiết bị dùng cho công trình chủ yếu là thiết bị trong nước nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng, tăng hiệu quả công năng sử dụng. Công trình trụ sở làm việc mới Công an huyện được đưa vào sử dụng đáp ứng yêu cầu thiết yếu, phục vụ công việc của đơn vị, đồng thời góp phần chỉnh trang, tạo diện mạo mới cho cảnh quan đô thị của huyện Tủa Chùa./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH huyện