• Lễ Tổng kết, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2022 - 2023 Trường THPT Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 31/05/2023 03:53:12 PM
  • Ngày 30/5/2023, Trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12.

Toàn cảnh buổi lễ

Năm học 2022-2023, trường có tổng số 683 học sinh (trong đó 261 em khối 10; khối 11: 252 học sinh; khối 12: 170 học sinh) và 46 cán bộ, giáo viên nhà trường. Trong năm, Trường THPT Tủa Chùa đã không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt kế hoạch năm học đề ra, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, hướng nghiệp theo năng lực sở trường, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Năm học vừa qua, nhà trường đã đạt 25 giải học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó 8 giải Ba, 17 giải Khuyến Khích. Kết quả xếp loại 2 mặt của học sinh năm học 2022-2023, toàn trường có 339/683 (đạt 49,6%) xếp loại học lực Giỏi, Khá; trên 95% xếp loại hạnh kiểm Tốt, Khá. Chất lượng cán bộ giáo viên trong nhà trường cũng không ngừng được nâng cao, toàn trường có 14 đồng chí giáo viên dạy giỏi: Khá: 25 đồng chí; Trung bình: 02 đồng chí.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Để đạt được những thành tựu đó, thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực vượt lên những khó khăn, thách thức. Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một sự khích lệ đối với nhà trường. Thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học - An toàn - Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Nhiều thầy cô và em học sinh được tặng giấy khen và vinh danh tại buổi lễ

Nhân dịp này, nhằm tạo động lực, giúp các em học khi khối 12  vững tin để bước vào kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới, trường THPT Tủa Chùa tổ chức lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, đồng thời, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện