• Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Trung Thu
  • Thời gian đăng: 16/01/2023 02:53:35 PM
  • Sáng ngày 16/01/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Thuận - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên và các đồng chí: Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; đồng chí Lường Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa đã trao 130 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Thu, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng do bà Tạ Thị Yên - Phó Trưởng ban công tác Đại biểu Quốc hội vận động Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tài trợ, ủng hộ.

c7645ed8e4d93f8766c8.jpg

8850970c2a0df153a81c.jpg

Một số hình ảnh trao quà tại xã Trung Thu

Những phần quà sẽ là nguồn động viên, giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Trung Thu đón Tết đầm ấm hơn. Tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần hỏi thăm, chúc Tết các gia đình, mong các hộ nghèo trên địa bàn khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo, tiếp tục tuyên truyền vận động Nhân dân đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế xã hội,đảm bảo trật tự an ninh tại địa phương./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện