• Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
  • Thời gian đăng: 17/01/2023 04:09:39 PM
  • Chiều ngày 17/01/2022, đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

20230117_144841.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại các khoa, phòng có các cháu thiếu nhi đang điều trị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cháu và chúc các cháu mau bình phục, động viên gia đình các cháu yên tâm trong công tác điều trị. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao tập thể Trung tâm Y tế huyện trong công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhi và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân khi tới điều trị. Trong dịp này, đồng chí đã trao 40 suất quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em của huyện cho các cháu thiếu nhi đang điều trị, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là niềm động viên tinh thần đối với các cháu, đem lại niềm vui để các cháu tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH