• Lãnh đạo huyện Tủa Chùa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 03:02:39 PM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Lễ viếng và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tủa Chùa.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

vieng1.bmp

vieng2.bmp

vieng3.bmp

Một số hình ảnh tại lễ viếng

Sau nghi lễ dâng hoa, dâng hương các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng tri ân, tôn kính và biết ơn sâu sắc, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc  huyện Tủa Chùa nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,  tiếp tục thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", chăm lo các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu xây dựng huyện Tủa Chùa ngày càng phát triển./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện