• Lãnh đạo UBND huyện trao quà Tết cho gia đình thân nhân liệt sỹ xã Trung Thu
  • Thời gian đăng: 02/02/2024 02:19:42 PM
  • Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chiều ngày 01/02/2024, đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết gia đình thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Trung Thu.

gduwgg11.bmp

Đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình ông Vừ A Sùng (con liệt sỹ Vừ A Lỳ) cư trú tại thôn Đề Căn Hồ, xã Trung Thu

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Vừ A Sùng (con liệt sỹ Vừ A Lỳ) cư trú tại thôn Đề Căn Hồ, xã Trung Thu. Những phần quà ý nghĩa đã kịp thời động viên gia đình thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, quan tâm chăm sóc cho gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Qua đó, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình thân nhân liệt sĩ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện