• Lãnh đạo UBND huyện làm việc với xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 02/02/2023 07:56:19 AM
  •  Ngày 01/02/2023, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Huổi Só về công tác lãnh, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

20230201_101859.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Để đảm bảo cho Nhân dân trên địa bàn xã Huổi Só đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, UBND xã đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc việc tổ chức Tết Quý Mão phù hợp với thực tiễn của địa phương, với tinh thần “không để ai không có Tết”. Tàm tốt công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, người già cô đơn, trẻ mồ côi; tiếp nhận hỗ trợ 3.120 kg gạo cứu đói giáp tết cho 44 gia đình thuộc hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và 548 xuất quà trị giá trên 300 triệu đồng cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà chúc thọ, mừng thọ cho 12 người cao tuổi với số tiền trên 07 triệu đồng. Các hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ Nhân dân trong dịp Tết nguyên đán được tổ chức an toàn, lành mạnh. Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn xã. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được đảm bảo ổn định. Nhân dân đón xuân mới vui tươi, phấn khởi, an toàn và ý nhĩa. Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, xã Huổi Só đã chỉ đạo các thôn bản, người dân tập trung lao động, sản xuất.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao việc triển khai thực hiện tốt công tác chuẩn bị Tết và đón Tết của xã. Đồng thời đồng chí đề nghị, xã Huổi Só cần kịp thời chỉ đạo các trường học làm tốt công tác vận động học sinh đến lớp, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tích cực phối hợp với trưởng các thôn, bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới Nhân dân./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện