• Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tại xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 21/10/2022 08:04:30 AM
  • Ngày 18/10/2022, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ triển khai, thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tại xã Huổi Só.

fsdfsdgh1.bmp

Ảnh đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế gia đình được hỗ trợ làm nhà

Thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” xã Huổi Só được phân bổ hỗ trợ xây dựng 21 căn nhà ở cho hộ nghèo, trong đó có 06 nhà được hỗ trợ mức 50.000.000 đồng, 15 nhà được hỗ trợ mức 60.000.000 đồng. Đến nay, công tác xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo đang được triển khai đúng tiến độ và đáp ứng yêu cầu theo quy định.

Tại buổi kiểm tra thực tế, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu Ban Chỉ đạo xã Huổi Só tập trung đôn đốc các hộ được hỗ trợ làm nhà cần tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình làm nhà ở và phải xong trước ngày 15/11/2022. Ngoài ra, Ban Chỉ đạo cấp xã tiếp tục tập trung hoàn thành việc điều tra rà soát hộ nghèo, đồng thời tuyên truyền người dân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH