• Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 06/07/2022 02:51:34 PM
  • Sáng ngày 06/7/2022, đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021-2022 tại Hội đồng thi Trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng.

hgfhtree1.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra phòng thị tại Trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra các khâu chuẩn bị từ phòng cất giữ đề thi, phòng thi, phòng Hội đồng coi thi, phòng y tế, công tác an ninh - công tác phòng cháy chữa cháy... Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay tại Hội đồng thi Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng có 04 phòng thi, 60 thí sinh dự thi. Tất cả 60 thí sinh dự thi được Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng tổ chức bố trí địa điểm nghỉ ngơi hợp lý để các em dự thi an toàn, đúng thời gian quy định.

Qua kiểm tra, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị về điều kiện cơ sở trang thiết bị, cũng như các phương án đảm bảo an toàn để tổ chức kỳ thi theo kế hoạch của Ban Giám hiệu Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra trong 02 ngày, ngày 07/7/2022 và 08/7/2022./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH