• Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ
  • Thời gian đăng: 18/01/2023 07:30:43 AM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, chiều ngày 17/01/2023,lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành giáo dục đã nghỉ hưu qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

gd1.jpg

Thăm và chúc tết, nguyên Trưởng phòng Sùng A Vang

gg2.jpg

Thăm và chúc tết, nguyên Phó Trưởng phòng Nguyễn Khánh Thiện

gd3.jpg

Thăm và chúc tết, nguyên Phó Trưởng phòng Hoàng Đình Thi

Thay mặt đội ngũ toàn ngành, đồng chí Vũ Đức Biểu - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các lãnh đạo đi trước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Tủa Chùa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, tới các đồng chí nguyên lãnh ngành đã nghỉ hưu; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến của các đồng chí cho sự nghiệp trồng người./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường PTDTBT THCS Sính Phình