• Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên thăm và chúc Tết tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 11/01/2023 03:46:23 PM
  •  Chiều ngày 10/01/2023, Đoàn công tác Công an tỉnh Điện Biên đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Trụ sở UBND thị trấn Tủa Chùa.

IMG_20230110_161826.jpg

Đại Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên  thăm, chúc tết tại thị trấn Tủa Chùa

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Ngọc Điện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, kế hoạch bảo vệ Tết Nguyên đán  Quý Mão năm 2023 trên địa bàn. Năm 2022, thị trấn Tủa Chùa đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; tập trung bám địa bàn, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ĐạiVũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chúc Đảng bộ, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Tủa Chùa đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn,đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn