• Ký kết chương trình phối hợp giữa Hội LHPN với LLVT, các đơn vị trên địa bàn
  • Thời gian đăng: 23/07/2018 04:49:29 PM
  • Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong Công tác phối hợp giữa Hội LHPN và các ban, ngành, đơn vị trên địa bàn huyện góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác của Hội phụ nữ cũng như hoạt động của các đơn vị phối hợp từ đó thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN. Sáng ngày 18/7/2018, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Tủa Chùa Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức ký kết các chương trình phối hợp với các đơn vị: Ban CHQS, Công an, Phòng NN& PTNT, phòng Tư pháp và phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tủa Chùa.
  • Tại Hội nghị có Đ/c Vi Thu Hằng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tủa Chùa, đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp gồm: đ/c Thượng tá Nguyễn Xuân Việt – Chính trị viên Trưởng Ban CHQS huyện, đ/c Thượng tá Vừ A Dơ – Phó Trưởng Công an huyện, đ/c Hoàng Thọ Lam – Trưởng Phòng Tư pháp, đ/c Vũ Ngọc Ánh – Phó Trưởng Phòng NN&PTNT,  đ/c Dương Thanh Sơn – Phó Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch 12 cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc.

0h2.jpg

0h6.jpg

0h4.jpg

0h3.jpg

Chương trình Ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Sau chương trình Ký kết đồng chí Vi Thu Hằng Chủ tịch Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã có phát biểu chỉ đạo, quán triệt tới các cơ sở Hội và đơn vị trực thuộc nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện có hiệu quả tại cơ sở, tăng cường mối quan hệ công tác giữa Hội LHPN với các đơn vị trên địa bàn từ đó thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, góp phần đảm bảo QPAN, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại Hội phụ nữ các cấp đã đề ra.

• Vì Thị Hồng