• Kỳ họp thứ 21 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tủa Chùa khóa XVIII
  • Thời gian đăng: 26/06/2024 04:56:48 PM
  • Ngày 26/6/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tủa Chùa tổ chức kỳ họp thứ 21, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Kỳ họp.

fewfbuwhu1.jpg

Quang cảnh kỳ họp thứ 21 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tủa Chùa đã đã làm tốt công tác chỉ đạo về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng đảng. Theo đó: Tổng sản lượng cây lương thực có hạt ước đạt gần 4.000 tấn đạt 13,45% kế hoạch giao; tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ đạt gần 380 tỷ đồng, đạt 57,34% kế hoạch giao; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt gần 80% dự toán tỉnh giao; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục có những chuyển biến tích cực. 6 đầu năm đã kết nạp được 57 đảng viên mới. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng được chú trọng thực hiện.

Tại kỳ họp các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận và đề xuất giải pháp để  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

fijife11.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao bằng khen cho 03 cá nhân đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 05 năm liền

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã trao bằng khen cho 03 cá nhân đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 05 năm liền./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH