• Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
  • Thời gian đăng: 20/01/2022 07:48:21 AM
  •          Thực hiện Công văn số 586-CV/HU ngày 13/01/2022 của Huyện ủy Tủa Chùa về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Để kịp thời ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trong toàn ngành được hiệu quả. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ban hành kế hoạch số 03/KH-PGDĐT ngày 14/01/2022 về kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Với mục tiêu nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo. Kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các nhà trường trong thời gian qua. Hỗ trợ, giúp đỡ các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả. Củng cố vững chắc thành quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

1421.jpg

Ảnh: Phòng GD&DT huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các đơn vị trường học

Theo đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu: Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các nhà trường, các đơn vị trường học trực thuộc nâng cao tinh thần cảnh giác trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH