• Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019
  • Thời gian đăng: 17/09/2019 02:21:23 PM
  • Từ ngày 03-16/9, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu trên địa bàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn huyện.
  • HUONGKTATTP1.jpg

    HUONGKTATTP2.jpg

    HUONGKTATTP3.jpg

    Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại cơ sở

    Tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn huyện, Đoàn đã kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như: Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP của cơ sở đối với các cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn đối với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, thức ăn đường phố; giấy chứng nhận sức khỏe; hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm; ghi nhãn mác sản phẩm, phụ gia sản phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh, bảo quản, vận chuyển thực phẩm, phụ gia thực phẩm; chất lượng sản phẩm; nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng…

    Tổng số cơ sở được kiểm tra: 27 cơ sở trên địa bàn huyện (trong đó 22 cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghệ, 03 cơ sở dịch vụ ăn uống, 02 cơ sở sản xuất chế biến). Qua kiểm tra các cơ sở thực hiện đầy đủ điều kiện về giấy phép kinh doanh, giấy khám sức khỏe, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng… Thông qua hoạt động kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành huyện kịp thời ngăn chặn các bệnh truyền qua thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra, đoàn công tác kết hợp tuyên truyền kiến thức, quy định của pháp luật, nâng cao ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

                                         

  • Trần Hường - Phòng Y tế huyện Tủa Chùa
  • Các tin khác:
    Phụ nữ Tủa Chùa tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19
    Nộm hoa ban - đặc sắc nghệ thuật ẩm thực dân tộc Thái
    Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn huyện
    Chương trình vùng Tủa Chùa hỗ trợ truyền thông về phòng chống dịch bệnh Covid-19
    Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2020 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19
    Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xá Nhè lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
    Huyện Tủa Chùa: Đại hội điểm Chi bộ phòng nội vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025
    Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng triển khai chương trình GDPT 2018 đối với cấp THCS
    Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
    TTYT huyện Tủa Chùa cấp 71 kg hóa chất thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch nCoV
    2481-2490 of 3440<  ...  244  245  246  247  248  249  250  251  252  253  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Di tích “thành cổ Vàng Lồng” - một công trình lịch sử
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website