• Khuyến khích đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn
  • Thời gian đăng: 22/02/2023 03:15:40 PM
  • Thời gian qua, nhờ thực hiện tốt việc tuyên truyền, chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan, đơn vị chuyên môn, đến nay, phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện phát triển khá mạnh. 100% xã, thị trấn có đội văn nghệ và hoạt động thường xuyên. Đến cuối năm 2022, trên địa bàn huyện có 12 đội văn nghệ xã, thị trấn và 108 đội văn nghệ thôn, bản, tổ dân phố. Nhiều đội văn nghệ đang hoạt động hiệu quả, góp phần không nhỏ xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần người dân, tạo sự đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau trong cộng đồng.

00116-00_00_38_14-Still006.jpg

Chương trình văn nghệ "Tiễn anh lên đường tòng quân" năm 2023

Để phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng lan tỏa sâu rộng, huyện Tủa Chùa tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với việc tham gia phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng. Quan tâm, duy trì, kiện toàn các đội văn nghệ quần chúng; tăng cường thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động văn nghệ quần chúng, liên kết với các đơn vị tổ chức sự kiện để nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình văn nghệ quần chúng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức của nhân dân trên địa bàn./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện