• Khối thi đua các trường THCS tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023
  • Thời gian đăng: 26/09/2022 05:42:04 PM
  • Chiều ngày 23/9/2022, tại Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng, Khối thi đua các trường THCS tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành; đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện.

thi2.jpg

Khối thi đua các trường THCS tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, thống nhất dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động, bình xét thi đua, khen thưởng, các tiêu chí nội dung thi đua; Kế hoạch thực hiện và kiểm tra chéo các đơn vị. Đồng thời, hội nghị cũng phát động các phong trào thi đua sâu rộng trên tất cả các mặt của các đơn vị trong Khối; tiếp tục đổi mới hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước; tăng cường đoàn kết, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa các đơn vị; tuyên truyền nhân rộng các điển hình tiên tiến, cách làm hay sáng tạo; tập trung đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2022-2023.

Hội nghị đã thống nhất thông qua nội dung giao ước thi đua, đại diện các đơn vị trong Khối cùng ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường THCS Mường Báng