• Khối thi đua các trường Mầm non trong huyện, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021
  • Thời gian đăng: 23/05/2021 04:44:22 PM
  • Sáng ngày 21/05/2021, tại Trường Mầm non Sơn Ca, Khối thi đua các trường Mầm non, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành; chuyên viên phụ trách tổ chuyên môn mầm non; đại diện lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Thị Thắm - Hiệu trưởng Trường MN Sơn Ca, Trưởng khối thi đua chủ trì Hội nghị.
  • truong23521.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Trên cơ sở những nội dung đăng ký thi đua từ đầu năm học và kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung đánh giá, làm rõ những kết quả nổi bật đạt được trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, những điểm mới trong chỉ đạo tổ chức triển khai phong trào thi đua, trong công tác xây dựng, bồi dưỡng điển hình tiên tiến của của các cơ sở giáo dục; tiến hành thảo luận, bình xét danh hiệu và hình thức khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đề nghị các cấp công nhận và khen thưởng. Đồng thời thống nhất bầu Trường Mầm non Trung Thu làm Trưởng khối để tiếp tục lãnh đạo phong trào thi đua của Khối thi đua các trường Mầm non trong năm học 2021-2022.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòngGD&ĐT, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành đánh giá cao tinh thần quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép của các các cơ sở giáo dục mầm non, vừa tập trung phòng, chống đại dịch Covid-19, vừa nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021, đặc biệt trong công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến luôn được các đơn vị trú trọng, triển khai gắn liền với các phong trào thi đua đảm bảo đúng Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT