• Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú và trao tặng quà tại Trường Mầm non xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 30/09/2024 04:47:43 PM
  • Sáng ngày 27/9/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đơn vị đồng hành, nhà hảo tâm tổ chức Lễ khởi công xây dựng bếp ăn bán trú và trao tặng quà tại điểm Trường Mầm non thôn Tủa Thàng, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa. Dự Lễ khởi công có ông Lò Văn Đức - Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Hội - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; ông Lường Văn Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải THACO chi nhánh Điện Biên, đại diện chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường và đơn vị thi công.

khoicong22.jpg

khoicong223.jpg

Các đại biểu khởi công xây dựng nhà bếp ăn bán trú cho điểm trường Mầm non thôn Tủa Thàng, xã Tủa Thàng

khoicong224.jpg

Cùng với đó, nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực giúp giảm bớt khó khăn cho cha, mẹ các cháu như: Chăn, màn, quần, áo.., cũng được trao tặng tại điểm trường.

Công trình xây dựng nằm trong chuỗi Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2022-2027 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động gắn với kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), nhằm góp phần hỗ trợ dinh dưỡng và cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số có động lực tiếp tục đến trường./.

• Lê Hùng – Hội CTĐ huyện Tủa Chùa