• Khởi công xây dựng “Điểm trường mơ ước” Trường Phổ thông DTBT Tiểu học &Trung học cơ sở Huổi Só
  • Thời gian đăng: 13/04/2023 02:02:05 PM
  • Ngày 12/4/2023, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) khởi công xây dựng “Điểm trường mơ ước” tại Trường PTDTBT Tiểu học & Trung học cơ sở Huổi Só. Dự lễ khởi công có ông Kiều Văn Thiện – Trưởng Ban đại diện Tây Bắc, Báo Nông Thôn Ngày Nay/ Báo Điện tử Dân Việt; đơn vị thi công công trình. Về phía huyện có đồng chí Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

20230412_094747.jpg

Lễ khởi công xây dựng “Điểm trường mơ ước”

Công trình “Điểm trường mơ ước” dự kiến được xây dựng với tổng diện tích 100m2, có 2 phòng học dành cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học &Trung học cơ sở xã Huổi Só với tổng mức đầu tư trên 600 triệu đồng. Công trình sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã Huổi Só. Với mong muốn kết nối với các tổ chức thiện nguyện hỗ trợ xây dựng những phòng học để giúp các em học sinh vùng cao có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, sau khi khảo sát, nhận thấy nhu cầu cấp bách của việc xây dựng kiên cố phòng học đạt tiêu chuẩn cho các em học sinh, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt đã phối hợp Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình xây tặng 1 nhà lớp học theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Trường PTDTBT TH&THCS Huổi Só.

Công trình hoàn thành sẽ đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập cho giáo viên và học sinh tại Trường PTDTBT TH&THCS Huổi Só, tiếp thêm động lực cho các em cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH