• Khởi công công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Bản Lịch và Sông A, Trường Mầm non xã Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 13/03/2023 04:14:39 PM
  • Chiều ngày 11/03/2023, Tỉnh đoàn Điện Biên tiếp tục phối hợp Trung tâm Thông tin nguồn lực Tình nguyện Việt Nam với tổ chức lễ khởi công công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Bản Lịch và Sông A, Trường Mầm non xã Xá Nhè. Dự lễ khởi công có đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn Điện Biên; đại diện các đơn vị tài trợ công trình; đơn vị thi công công trình; lãnh đạo Huyện đoàn Tủa Chùa; Ban Giám hiệu Trường Mầm non xã Xá Nhè.

khoicong11.jpg

Khởi công công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Sông A

khoicong1.jpg

Khởi công công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Bản Lịch

Công trình là hoạt động ý nghĩa nhằm thiết thực hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 26/3/2023); kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/4/1963 – 27/4/2023) và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023). Tổng mức đầu tư hỗ trợ xây dựng công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Bản Lịch và Sông A, Trường Mầm non xã Xá Nhè là 700 triệu đồng với 04 phòng học và 01 nhà vệ sinh. Công trình được hoàn thành sẽ đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, sinh hoạt cho giáo viên và học sinh tại điểm trường Bản Lịch và Sông A, Trường Mầm non Xá Nhè, tiếp thêm động lực cho các em cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện./.

• Giàng A Nam – Huyện đoàn Tủa Chùa