• Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên trao quà cho học sinh xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 11/10/2018 05:32:37 PM
  • Thực hiện sự phân công của UBND tỉnh về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngày 11/10, Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên đã tổ chức Chương trình trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa. Dự Chương trình có đồng chí Đào Hồng Lĩnh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh, huyện, cấp ủy chính quyền xã, thầy cô giáo và các em học sinh trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.
  • Anh-1-KBNN-trao-qu-.jpg

Anh-2-KBNN-trao-qu-.jpg

Anh-3-KBNN-trao-qu-.jpg

Một số hình ảnh tại Chương trình trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa

Kho bạc Nhà nước tỉnh là đơn vị được UBND tỉnh giao giúp đỡ xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa. Những năm qua, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thức chia sẻ những khó khăn với người dân trên địa bàn xã. Dịp này Kho bạc Nhà nước tỉnh đã trao cho học sinh 3 trường: Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở các đồ dùng học tập như vở ô ly, chăn lông, nỉ, quần áo đồng phục và một số nhu yếu phẩm như mì tôm, hỗ trợ dự án trồng nấm… với tổng kinh phí gần 93 triệu đồng.

Chương trình trao quà cho học sinh xã Tả Phìn là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, góp phần động viên các em học sinh vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện