• Khánh thành và bàn giao trường Mầm non Mường Đun và 02 phòng học trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải
  • Thời gian đăng: 17/05/2019 05:37:57 PM
  • Sáng ngày 17/5, tại trường Mầm non xã Mường Đun, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với hệ thống giáo dục Vinshool tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng trường Mầm non Mường Đun và 2 phòng học trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải. Dự buổi Lễ có Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Bùi Thị Hải, Hiệu trưởng trường Mầm non Vinshoool Times City; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Mường Đun; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân xã Mường Đun.
  • HUNGM-1.jpg

HUNGM-2.jpg

HUNGM-3.jpg

HUNGM-4.jpg

HUNGM-5.jpg

HUNGM-6.jpg

HUNGM-7.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Trường Mầm non xã Mường Đun được Công ty TNHH một thành viên Vinschool đầu tư xây dựng có quy mô 6 phòng học; 3 phòng hành chính; 1 phòng bếp; 1 phòng ăn; hệ thống máy chiếu, thiết bị phòng thư viện, công trình phụ, đồ dung đồ chơi ngoài trời. Tính cả 2 phòng học trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải với tổng mức đầu tư 3,7 tỷ đồng. Sau hơn 5 tháng thi công, với sự nỗ lực của đơn vị đầu tư, thi công, giám sát, đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học.

HUNGM-9.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đây là công trình có vốn đầu tư lớn, hiện đại, khang trang với đầy đủ tiện nghi, thiết bị phục vụ dạy và học. Công trình xây dựng tại Trường MN Mường Đun và Trường PTDTBT TH Sín Chải không những là một biểu tượng đẹp về kiến trúc xây dựng, mà còn là biểu tượng đẹp của lòng hảo tâm và tình cảm của hệ thống giáo dục Vinshool đối với huyện Tủa Chùa nói chung, xã Mường Đun và xã Sín Chải nói riêng, góp phần thu hút học sinh đến trường, nâng cao dân trí, làm thay đổi bộ mặt nông thôn của huyện. Sự đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất sẽ góp phần thu hút, tăng tỷ lệ huy động trẻ đến trường của toàn huyện, nâng cao sự hiếu học, chất lượng dạy và học trên địa bàn.

HUNGM-10.jpg

HUNGM-11.jpg

HUNGM-12.jpg

Ký kết bàn giao, cắt băng khánh thành và cắm biển công trình.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện hệ thống giáo dục Vinshool, đại diện cấp uỷ, chính quyền xã Mường Đun, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu trường Mầm non xã Mường Đun cùng ký kết bàn giao công trình, cắt băng khánh thành công trình.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện