• Khánh thành điểm trường Mầm non Trung Dù, Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 22/09/2022 04:07:05 PM
  • Ngày 21/9/2022, xã Xá Nhè đã tổ chức cắt băng khánh thành điểm trường Mầm non bản Trung Dù. Dự có đại diện lãnh đạo UBND xã Xá Nhè, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhóm thiện nguyện của Công ty Trách nhiệm hữu hạn FASTECH ASIA - Đơn vị tài trợ xây dựng điểm trường.

Cắt băng khánh thành điểm trường Mầm non Trung Dù, Xá Nhè.

Sau 3 tháng khởi công, xây dựng điểm trường Mầm non Trung Dù, xã Xá Nhè, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn FASTECH ASIA tài trợ kinh phí trên 230 triệu đồng, đã hoàn thành được 01 phòng học kiên cố và một số hạng mục phụ trợ. Điểm trường được xây dựng và đưa vào sử dụng không chỉ giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập. Đây cũng là món quà động viên tinh thần, tạo thêm sức mạnh cho tập thể giáo viên, nhà trường, góp phần chia sẻ những khó khăn cùng thầy, cô giáo điểm trường Mầm non Trung Dù, Xá Nhè và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện