• Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021
  • Thời gian đăng: 16/09/2021 07:08:06 AM
  • Ngày 09/9/2021 Trung tâm Chính trị huyện Tủa Chùa Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021. Tham gia lớp học có 40 học viên thuộc 14 Chi, Đảng bộ.
  • IMG20210910160908.jpg

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian 7 ngày, học viên được tiếp thu 10 chuyên đề chính gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản việt Nam. Bên cạnh đó học viên còn được nghe báo cáo bổ sung về Tình hình quốc tế, trong nước một năm qua.

Thông qua lớp bồi dưỡng cũng là dịp để các đồng chí đảng viên nâng cao nhận thức đối với trách nhiệm của người đảng viên trong giai đoạn cách mạng mới, thời cơ mới, vận mệnh mới. Trên cơ sở các nội dung được học tập tại khóa học, mỗi đảng viên sẽ xây dựng Kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Top of Form

• Nguyễn Luật - TTBDCT