• Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019
  • Thời gian đăng: 20/02/2019 03:19:43 PM
  • Sáng 18/02/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019. Tham gia lớp học có 125 học viên thuộc 12 Đảng bộ cơ sở.
  • Trong thời gian 7 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu 10 chuyên đề chính gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; đường lối phát triển kinh tế- xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản việt Nam.

LU-T1.jpg

Lớp bồi dưỡng giúp các đồng chí Đảng viên mới nâng cao nhận thức đối với trách nhiệm của người Đảng viên cộng sản trong giai đoạn cách mạng mới, thời cơ mới, vận mệnh mới. Trên cơ sở các nội dung được hướng dẫn tại khóa học, mỗi Đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.Top of Form

• Nguyễn Luật - Trung tâm BDCT huyện