• Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ huyện năm 2019
  • Thời gian đăng: 28/05/2019 04:07:14 PM
  • Sáng ngày 27/5/2019, Ban Chỉ huy lực lượng tự vệ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2019. Dự khai mạc đợt huấn luyện có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, cùng 101 đồng chí tự vệ Khối cơ quan.
  • Tại buổi khai mạc, Ban Chỉ huy lực lượng tự vệ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã quán triệt chương trình, quy chế huấn luyện và tiến trình biểu huấn luyện năm 2019.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu Ban Chỉ huy lực lượng tự vệ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thực hiện nghiêm túc đợt huấn luyện theo đúng Kế hoạch số 88/KH-BCH ngày 20-02-2019 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng thời yêu cầu giảng viên chuẩn bị chu đáo các bài huấn luyện, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc quy chế đợt huấn luyện đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt kết quả và hoàn thành xuất sắc đợt huấn luyện.

NGOCDQ.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi khai mạc

• Anh Ngọc, Văn phòng Huyện ủy