• Khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
  • Thời gian đăng: 25/08/2019 09:54:18 PM
  • Sáng nay, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
  • trangcau1.bmp

trangcau2.bmp

Buổi lễ khai mạc giải cầu lông

Giải cầu lông năm nay đãthu hút trên 100 vận động viên tham gia chia thành 2 giải chính gồm: Giải lãnh đạo và giải phong trào. 60 đội thi đấu ở 8 nhóm tuổi khác nhau thi đấu theo nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ kết hợp. Giải thi đấu kéo dài trong 2 ngày, các đội được chia theo bảng và thi đấu vòng loại trực tiếp. Hầu hết các đội tham gia giải lần này đều có sự đầu tư và tập luyện chu đáo, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu sôi nổi, hay và đẹp mắt.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, góp phần nâng cao công tác lãnh chỉ đạo và phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện./.

trangcau3.bmp

trangcau4.bmp

Các đội đầu tiên bước vào thi đấu giải cầu lông

• Thu Trang - Đài TT –TH huyện Tủa Chùa