• Khai mạc giải bóng đá Shan Tuyết mở rộng năm 2023
  • Thời gian đăng: 22/05/2023 07:48:57 AM
  • Sáng ngày 20/5/2023, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa đã Khai mạc giải bóng đá Shan Tuyết mở rộng năm 2023, nhằm kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Shan Tuyết (2028-2023). Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Trung tâm VH-TT-TH huyện, đồng chí Bùi Văn Thuần – Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện các đơn vị tài trợ giải đấu.

20230520_081104.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Trung tâm VH-TT-TH đại diện đơn vị tài trợ trao cờ lưu niệm cho 07 đội tuyển.

Tham dự mùa giải năm nay có 07 đội đến từ các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn gồm: FC Shan Tuyết; FC MB; FC Tam Quốc; FC Thập Cẩm; FC Nậm Mức; FC Khải Thiện và FC Thanh niên tình nguyện. Các đội tuyển tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, có ý nghĩa thiết thực, tạo tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp để các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau..

20230520_082154.jpg

20230520_100241.jpg

Trận đấu đầu tiên ngay sau lễ khai mạc giữa FC MB và FC Thanh niên tình nguyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên trong mùa giải bóng đá Shan Tuyết mở rộng năm 2023 đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi. Các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH