• Gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 - 2024
  • Thời gian đăng: 13/12/2023 09:38:40 AM
  • Nhằm khích lệ, động viên các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024, chiều ngày 11/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh,  cùng đội ngũ giáo viên ôn luyện.

20231211_161046.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2023 – 2024.

Tham dự kỳ thi lần nay, Đoàn huyện Tủa Chùa có 83 em học sinh khối lớp 8, 9 (trong đó có 28 em học sinh khối lớp 8 tham gia thi vượt cấp) với 9 đội tuyển các môn: Toán, Ngữ văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh sẽ tham gia tranh tài vào ngày 12/12/2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Đức Biểu -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của thầy và trò trong năm học vừa qua; đồng thời gửi tới các em học sinh những lời căn dặn, động viên, mong các em nỗ lực hết mình, phát huy bản lĩnh, tài năng, trí tuệ của mình qua 9 năm học để giành kết quả cao trong kỳ thi năm nay.

Đại diện cho 83 học sinh trong đội tuyển, em Trần Thảo Chi – học sinh lớp 9A1, Trường THCS Thị trấn đã có những lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự dạy dỗ chỉ bảo tận tâm của các thầy, cô giáo trong thời gian qua; đồng thời hứa quyết tâm giành thành tích cao nhất trong kỳ thi tới để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

20231211_162802.jpg

Đồng chí Vũ Đức Biểu – Trưởng phòng GD&ĐT huyện động viên các em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm 2023 – 2024.

Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích cho học sinh các huyện, thị xã, thành phố có dịp giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ bản thân.  Đây cũng là cơ hội để các em thỏa sức thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và những suy nghĩ sáng tạo của chính bản thân mình, hi vọng rằng các em học sinh tham dự kỳ thi năm nay sẽ thật bình tĩnh, tự tin, vận dụng hết khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi này./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH