• Huyện Tủa Chùa: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện và Hội nghị BCH đảng bộ huyện về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 16/05/2019 08:21:59 AM
  • Ngày 14/5, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nhằm thực hiện bước 4 quy trình giới thiệu nguồn nhân sự Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện uỷ. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.
  • TRANGHU1.jpg

Tổng quan hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện.

Theo Quyết định số 1211-QĐ/HU ngày 01-8-2017 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm cán bộ và giới thiệu cán bộ ứng cử, hội nghị lần này nhằm thực hiện bước 4 quy trình giới thiệu nguồn nhân sự Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Tủa Chùa. Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức 3 bước quy trình và nhất chí bầu ra một đồng chí để kiện toàn vào vị trí Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ. Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua danh sách nhân sự, tiêu chuẩn, điều kiện để tiến hành bỏ phiếu theo đúng quy định trên cơ sở danh sách dự kiến đã được thông qua tại 3 bước đã thực hiện trước đó. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nguồn nhân sự Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Tủa Chùa theo đúng quy định.

TRANGHU2.jpg

TRANGHU3.jpg

Một số hình ảnh bỏ phiếu giới thiệu nguồn nhân sự Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Tủa Chùa

Chiều cùng ngày, Huyện uỷ Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII, kỳ họp thứ 20

TRANGHU4.jpg

Tổng quan hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII, kỳ họp thứ 20

Hội nghị đã thông qua thông báo công khai quy hoạch cán bộ theo Quyết định số 4504-QĐ/TU ngày 04-01-2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cấp uỷ và các chức danh lãnh đạo, quản lý huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2015-2020, 2016-2021, 2021-2026 và những năm tiếp theo; công tác rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2019. Cũng tại hội nghị đã lấy ý kiến bằng cách bỏ phiếu kín về danh sách bổ sung quy hoạch cán bộ cấp uỷ và các chức danh lãnh đạo chính quyền huyện.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện