• Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống quản lý điều hành tác nghiệp TD – OFFICE
  • Thời gian đăng: 25/04/2024 04:51:59 PM
  • Nhằm nâng cao năng lực trong việc sử dụng hệ thống quản lý và điều hành tác nghiệp TD-Office và số hóa văn bản, sáng ngày 25/4/2024, Huyện ủy Tủa Chùa phối hợp với Phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống quản lý điều hành tác nghiệp TD – Office. Dự hội nghị tập huấn có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư các chi, đảng bộ Khối Cơ quan; cán bộ văn phòng cấp ủy; cán bộ phụ trách văn thư, lưu trữ của tổ chức Đảng.

20240425_082353.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các vị đại biểu đã được chuyên viên Phòng Cơ yếu – Công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt các nội dung về phần mềm chứng thư số, chữ ký số như: Cách tạo dự thảo phần mềm hồ sơ công việc, tạo lập và sử dụng mật khẩu, yêu cầu sử dụng phần mềm ký số, các bước tạo văn bản dự thảo, tạo mẫu chữ ký số, thực hành ký số trên văn bản điện tử, trên hệ thông tin điều hành tác nghiệp.

Qua hội nghị tập huấn, các đại biểu nắm vững việc cài đặt và sử dụng chứng thư số, chữ ký số cho từng cá nhân và của tổ chức. Cũng tại hội nghị tập huấn này, Đảng ủy các xã, thị trấn và một số cá nhân đã được cấp chứng thư số để phục vụ cho công tác ký số trên môi trường điện tử trong thời gian tới./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH