• Huyện ủy Tủa Chùa công bố quyết định về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 08:35:59 AM
  • Sáng ngày 18/01/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xá Nhè. Dự Hội nghị có các đồng chí Vùi Văn Nguyện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ huyện; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức xã Xá Nhè.

ngoc1.bmp

Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xá Nhè

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ về điều động đồng chí Lờ A Tráng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xá Nhè huyện Tủa Chùa, đến nhận công tác tại Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa theo chức danh bầu cử tại Nghị quyết số 03/NQ-HĐND ngày 11/01/2023 của HĐND huyện Tủa Chùa. Ban Tổ chức Huyện ủy công bố 02 Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy; điều động đồng chí Đoàn Văn Ngọc – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ tại xã Xá Nhè và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Xá Nhè nhiệm kỳ 2020 -2025 kể từ ngày 18/01/2023; điều động đồng chí Giàng A Vảng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lao Xả Phình đến nhận nhiệm vụ tại xã Xá Nhè và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xá Nhè nhiệm kỳ 2020 -2025 kể từ ngày 18/01/2023.

ngoc2.bmp

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nhận quyết định

Dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ nhận công tác, đồng chí Vùi Văn Nguyện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ, quy trình sắp xếp, bố trí cán bộ, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực cố gắng. Đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Xá Nhè tạo điều kiện, phối hợp, đoàn kết, chỉ đạo địa phương phát triển kinh tế, giữ vững an ninh quốc phòng, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

ngoc3.bmp

Đồng chí Đoàn Văn Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng Đoàn Văn Ngọc, đại diện cho 02 đồng chí  nhận nhiệm vụ mới hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, tận tâm và trách nhiệm, với năng lực, kinh nghiệm công tác cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và cán bộ xã đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện