• Huyện ủy Tủa Chùa công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 02/08/2022 07:56:32 AM
  • Ngày 01/8/2022, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 1807-QĐ/HU ngày 25/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đối với bà Đặng Lan Dung - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 01/08/2022.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua đó góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, khuyến khích cán bộ, phát huy năng lực, sở trường, phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn. Đồng thời đồng chí đề nghị, trên cương vị mới đồng chí Đặng Lan Dung cần tiếp tục rèn luyện, nghiên cứu, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy tinh thần, trí tuệ, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tổ chức phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Lan Dung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, trọng trách cao hơn, đồng chí hứa cố gắng phấn đấu rèn luyện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, cùng tập thể xây dựng đảng bộ chính quyền ở địa phương ngày càng phát triển vững mạnh./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH